เทคนิคเกมส์ยิงปลา

เกมยิงปลานั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักพนันออนไลน์ทั้งหลาย เพราะมีเอฟเฟคสวยงามมีไอเท็มต่างๆเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมหรือบอสที่ดูอลังการตื่นตาตื่นใจ ซึ่งแต่เดิมเราอาจจะได้เห็นผ่านตากันมาบ้างในสวนสนุกขนาดเล็กในห้างแต่ละแห่งโดยเป็นตู้เกมจอใหญ่แล้วมีคนเล่นนั่งล้อมรอบโดยสามารถเล่นเพื่อสะสมคะแนนผ่านบัตรแล้วไปแลกเป็นของรางวัลต่างๆได้แต่บางแห่งก็มีเกมที่ลักษณะใกล้เคียงกันโดยเป็นคันเบ็ด ตกปลา แทน ซึ่งจะต้องคอยเหวี่ยงเบ็ดเพื่อให้ปลามากินเบ็ดแล้วหมุนคันเบ็ดเพื่อดึงปลาเข้ามาและสามารถกดปุ่มเพื่อใช้ไฟฟ้าช๊อตปลาได้แต่ข้อเสียของเกมตกปลาลักษณะนี้คือ ปลาตัวใหญ่มักตกยากมักหลุดไปได้ง่ายเมื่อใกล้จะดึงได้สำเร็จและพอหลุดไปแล้วโอกาสที่เราจะจับปลาตัวเดิมก็ค่อนข้างยาก
เทคนิคเกมส์ยิงปลา
1.ยิงก่อนจบเห่แน่ เกมยิงปลาถึงแม้เราจะยิงรัวได้ไม่ยั้ง แต่ก็ควรยั้งใจเอาไว้บ้าง อย่ายิงมั่วซั่ว ควรรู้จักเล็งหาจังหวะที่เหมาะสม แล้วจึงเลือกยิง
2.อย่าลืมดูเวลา หากเราเล่นมาบ่อยเราจะรู้ว่าเวลาไหนฉากจะเปลี่ยน เราควรพักการยิงช่วงนั้นๆเอาไว้รอฉากเปลี่ยนแล้วถึงยิง
3.พลังของปลาอาจไม่เหมือนเดิม ปลาแต่ละตัวมีความอ่อนความแข็งความอึดที่ต่างกันถึงแม้ว่าจะเป็นปลาชนิดเดียวกันก็ตาม เพราะฉะนั้นจงเฝ้าสังเกตปลาให้ดีก่อนจะยิง
4.หากกระสนใกล้หมด ต้องยิงอย่างระมัดระวัง เพราะหากไปยิงปลาอึดที่เป็นปลาไอเทมก็อาจไม่คุ้มกัน ควรจะเลือกยิงปลาเล็ก ปลาน้อยเพื่อสะสมเอา
5.เลือกใช้ไอเทมให้เหมาะสม ไม่ควรใช้ไอเทมฆ่าปลาไปเรื่อย หากเป็นปืนเลเซอร์ ควรเก็บเอาไวใช้กับปลาที่มาเป็นฝูงเยอะ หรือ เอาไว้ฆ่าบอสจะดีกว่า

Leave a Reply